Tìm Hiểu Về Thực Phẩm Chức Năng Nhau Thai Cừu Của Úc

Để tiện việc chăm sóc sắc đẹp cho quý chị em hiện nay các nhà khoa học đã bào chế thực phẩm chức năng nhau thai cừu trong các nước sản xuất thì thực phẩm chức năng nhau thai cừu của úc là dòng sản phẩm ưa chuộng nhất hiện nay.

 

  1. Tại sao lại phải dùng thực phẩm chức năng nhau thai cừu của Úc?

Úc là một trong những quốc gia tiên tiến nhất về công nghệ dược phẩm cũng như các sản phẩm về nhau thai cừu đặc biệt với quy trình công nghệ chiết xuất tinh chất từ nhau thai cừu thành thực phẩm chức năng nhưng vẫn giữ nguyên 100% nguyên chất.

 

thực phẩm chức năng nhau thai cừu của úc
thực phẩm chức năng nhau thai cừu của úc
  1. Sản phẩm tiêu biểu

  thực phẩm chức năng nhau thai cừu Rebird

Với công nghệ đột phá trong việc đông lạnh khô tinh chất nhau thai cừu để giữ lại hoàn toàn dưỡng chất quý giá của nhau thai, tạo cho Viên uống nhau thai cừu Rebirth là một trong những loại TPCN làm đẹp da tốt nhất sau 15 năm nghiên cứu và phát triển.

Thực phẩm chức năng nhau thai cừu Rebirth của Úc
Thực phẩm chức năng nhau thai cừu Rebirth của Úc

Viên uống nhau thai cừu Rebirth còn có chứa Co-Enzym Q10, là thần dược của tuổi trẻ, Tinh dầu hạt nho, tinh dầu Hoa anh Thảo có tác dụng làm chậm sự lão hóa cơ thể, cải thiện khả năng làm việc và kéo dài tuổi thọ, tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể phòng chống được nhiều loại bệnh tật.

Ngoài ra còn một số thực phẩm chức năng nhau thai cừu của Úc bạn có thể thao khảo tại:

3 loại nhau thai cừu Úc tốt nhất trên thị trường hiện nay

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*