Những Công Dụng Của Nhau Thai Cừu

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện khá nhiều sản phẩm về nhau thai cừu chăm sóc sắc đẹp. Định nghĩa về nhau thai cừu cũng xuất hiện rất nhiều trên các trang mạng nhưng các quý chị em cũng rất muốn biết công dụng của nhau thai cừu cũng như việc sử dụng nhau thai cừu có tốt không? Hôm nay chúng tôi xin gửi đến bạn đọc bài viết này để làm rõ vấn đề trên.

  1. Nhau thai cừu uống có tốt không?

Nhau thai cừu có chứa các amino acid thiết yếu, melatonin, các acid nucleotic (RNA và DNA – vốn là vật liệu di truyền giúp da “nẩy mầm”, SOD (superoxido dimutase), acid hyaluronic, chất chống oxi hóa , hệ tác nhân miễn dịch, IAF, các peptid, EGFs (Epidermal growth factors – tác nhân tăng trưởng biểu bì da), một số tác nhân điều hòa khác và đặc biệt là SCAFs (yếu tố hoạt hóa tế bào già). 

cong-dung-cua-nhau-thai-cuu
công dụng của nhau thai cừu

Vậy xin cam đoan với các quý chị em uống nhau thai cừu là rất tốt cho việc nuôi dưỡng làn da và tôn lên vẻ đẹp của phái đẹp.

  1. Công dụng của nhau thai cừu
  • Chống lão hoá: nó được coi là một dạng thuốc có nguồn gốc tự nhiên cho vẻ đẹp tuổi trẻ và đã được chứng minh trong thực tế là có hiệu lực trong việc đảo ngược quá trình lão hóa. Trong nhiều năm, những người giàu có và nổi tiếng đã thường xuyên đến các trung tâm thẩm mỹ ở Thụy sĩ, Canada và Bắc Mỹ để có được cách điều trị chống lão hóa từ nhau thai cừu.

 

  • Làm lành vết thâm nám: ngoài công dụng chống lão hoá nhau thai cừu còn có yếu tố tăng trưởng tế bào sợi (FGF) chữa lành vết thương và phát triển phôi thai, góp phần đẩy nhanh quá trình tổng hợp và sinh sản các tế bào trong ma trận tế bào sợi hạ bì, do đó giúp tăng cường sự tổng hợp sinh học của các collagen, elastin và axit hyaluronic. Bên cạnh đó công dụng của nhau thai cừu trong việc không để lại sẹo càng được khẳng định qua yếu tố tăng trưởng của biểu bì (EGF) đóng vai trò quan trọng trong việc quy định sự phát triển của tế bào da, chữa lành các vết thương trên da mà không để lại sẹo. 

 

  1. Nhau thai cừu giá bao nhiêu?
nhau thai cừu giá bao nhiêu?
nhau thai cừu giá bao nhiêu?

Giá cả là điều mà các quý phụ nữ quan tâm với sản phẩm nhau thai cừu vậy để giải quyết câu hỏi nhau thai cừu giá bao nhiều? các quý phái đẹp có thể đến với Nhà Thuốc Việt, địa chỉ 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM hoặc địa chỉ 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM để mua hoặc gọi ĐT đến số 0983883456 để được tư vấn làm đẹp và chăm sóc da miễn phí.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*