Nhau thai cừu hiệu quả ra sao?

Nhau thai cừu hiệu quả ra sao?

Theo năm tháng thi da của bạn sẽ bị lão hóa, những vết sần sùi dần dần xuất hiện, chính vì vậy da bạn càng ngày trở nên sa sút. và để khắc phục điều đó, làm cho da được hồi sinh, thì có rất nhiều phương pháp, nhưng bài viết sau đây sẽ giới thiệu với các bạn sản phẩm nhau thai cừu rất tốt cho da của bạn.

Nhau thai cừu Bill Placenta: sản phẩm của Bill Beauty, Canada, giúp làm đẹp da thông qua cơ chế như sau:

Thành phần Acid Hyaluronic kích thích quá trình lên da non nhanh chóng và làm lành sẹo.

Viên uống nhau thai cừu
Nhau thai cừu

NMFs thấm nhanh vào mô tế bào, hút và giữ ẩm trong mô da để kéo dài độ ẩm cho da. Thành phần SCAFs làm cho những tế bào đang bị lão hóa hồi phục lại những đặc tính của tế bào non và khỏe mạnh. SCAFs kết hợp với EGFs kích thích sự phục hồi của tế bào. Bằng công nghệ “nẩy mầm” Bill Placenta được chiết xuất gồm 3 tiêu chuẩn: Vi hạt micronised siêu mịn giúp xuyên thấm tối đa, tạo ra tác động nhanh. Tá dược đặc biệt bảo đảm đưa tinh chất hoạt tính tới tế bào da bị thương tổn và hệ đệm độc đáo bảo đảm tính ổn định và tác dụng của sản phẩm

Nhau thai cừu chứa các acid Nucleotic vốn là vật liệu di truyền, các chất chống oxi hóa cực mạnh, hệ tác nhân miễn dịch, tác nhân tăng trưởng biểu bì da, yếu tố hoạt hóa tế bào già và hơn 30 amino acid khác giúp cho làn da của bạn được tái sinh, luôn duy trì vẻ đẹp vĩnh hằng, lộng lẫy không tì vết.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*