Nhau thai cừu có tác dụng gì trong việc làm đẹp?

Nhau thai cừu là một sản phẩm vô cùng quý giá của thiên nhiên ban tặng cho chúng ta với rất nhiều dưỡng chất bổ ích có lợi cho sức khoẻ và chăm sóc sắc đẹp. Hiện nay, các sản phẩm nhau thai cừu đang rất được các chị em phụ nữ yêu thích và tin dùng. Tuy nhiên có nhiều người vẫn còn phân vân và e ngại trong việc tin dùng loại sản phẩm này.

Vậy nhau thai cừu là gì? nhau thai cừu có tác dụng gì? Chúng ta cùng tìm hiểu để hiểu thêm về nó nhé!

 

nhau thai cừu có tác dụng gì?
nhau thai cừu có tác dụng gì?

Nhau thai cừu là gì?

Nhau thai cừu là một phần mô được hình thành trong thời gian đầu mang thai giúp cung cấp dinh dưỡng và oxi cho cừu non khi chúng vẫn còn trong bụng mẹ thông qua dây rốn. Ngoài ra bộ phận này còn có nhiệm vụ thải những chất thải, cặn bã từ thai nhi ra bên ngoài. Sau khi con non được sinh ra, bộ phận này cũng theo đó ra bên ngoài. Vì vậy nhau thai chứa rất nhiều dinh dưỡng quý giá.

Nhau thai cừu có tác dụng gì?

Trong nhau thai cừu có chứa hơn 30 loại acid thiết yếu như melatonin, các acid nucleotic, SOD(superoxido dimutase), acid hyaluronic, chẩt chống oxi hóa , hệ tác nhân miễn dịch, IAF, các peptid, EGFs(Epidermal growth factors-tác nhân tăng trưởng biểu bì da), một số tác nhân điều hòa khác và đặc biệt là SCAFs (yếu tố hoạt hóa tế bào già).

 

nhau thai cừu có tác dụng gì?
nhau thai cừu có tác dụng gì?

Đây là những dưỡng chất rất cần thiết trong việc tái tạo, phục hồi và bảo vệ làn da. Mỹ phấm chiết xuất từ nhau thai cừu đã được chứng minh đem lại vẻ đẹp kì diệu cho làn da. Ngoài ra nhau thai cừu còn là khắc tinh của nám, tàn nhang và vết nhăn. Các dưỡng chất trong nhau thai cừu giúp tăng cường khả năng tuần hoàn, làm mịn da và xoá bỏ các nếp nhăn, tàn nhang, mờ thâm nám và chống lại quá trình oxi hoá – tác nhân gây ra lão hoá da.

Bài viết trên chắc hẳn các bạn đã biết nhau thai cừu có tác dụng gì?

Các bạn có thể liên hệ nhà thuốc Việt số 1 để được tư vấn miễn phí trong trường hợp muốn mua các sản phẩm chúng tôi sẽ có giá ưu đãi cho quý đọc giả.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*